Về chúng tôi

Mở khóa cơ hội - Dẫn đến thành công

Sáng tạo. Khéo léo. Kỹ thuật

Đứng đầu không có nghĩa là chỉ có sản phẩm tốt nhất. Đứng đầu là tạo nguồn cảm hứng, ý tưởng, tìm kiếm và chiêu mộ người tài và cung cấp cho lĩnh vực này những công cụ và hỗ trợ cần thiết. Đứng đầu đồng nghĩa với việc mở khóa cơ hội – khai sáng tương lai.

Lexor đã và đang là thương hiệu lớn nhất, được tin dùng nhất về lĩnh vực sản xuất ghế spa với sự tin dùng của hơn 35% tiệm spa lớn nhỏ trên toàn thế giới. Với sự cam kết về sáng tạo, chất lượng, và hỗ trợ, Lexor liên tục đẩy mạnh và vươn cao trong công cuộc phát triển ngành nail và spa bằng cách ứng dụng công nghệ mới nhất và thực tiễn để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, vệ sinh và an toàn. Rất nhiều phát minh của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế, và nổi trội nhất chính là hệ thống đánh nước không cần ống dẫn – Ecojet®.

Sứ mệnh

Công ty Lexor có một sứ mệnh là cung cấp cho quý khách những sản phẩm tối tân nhất với thiết kế đổi mới và chất lượng cao nhất trên thị trường. Nhiệt huyết và sự chú tâm của nhân viên chúng tôi đảm bảo tốt nhất trong việc hỗ trợ khách hàng và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng với những phấn đấu không ngừng nghỉ, Lexor sẽ đạt được những gì khách hàng mong đợi, phát triển ngành làm nail và trở thành Chìa khóa của sự thành công.

Thanh toán an toàn

Mua hàng tại Lexor không lo ngại

Chăm sóc khách hàng 24/7

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tiếp nhận mọi ý kiến của quý khách, xin đừng ngần ngại khi liên lạc với chúng tôi qua hotline hoặc chat!

Hỗ trợ tài chính

Lexor sẽ hỗ trợ mua trả góp trong trường hợp quý khách cần