Những câu hỏi thường gặp

Công ty Lexor thanh toán bằng những phương pháp nào ?

Chúng tôi chấp nhận thẻ Visa, Master Card, Napas, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tại sao tôi phải chọn sản phẩm của Lexor cho tiệm nail của tôi ?

Lexor là công ty dẫn đầu trong ngành ghế spa; chúng tôi cung cấp tất cả những yếu tố quan trọng mà quý khách cần để kinh doanh tiệm nail: Chất lượng, Thiết kế, Công nghệ, Giá thành, và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tôi có thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng được không?

Bạn có 48 tiếng kể từ thời gian đặt cọc để thay đổi hoặc hủy đơn hàng. Vì chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, do đó mọi yêu cầu thay đổi hoặc hủy đơn hàng sẽ không thể thực hiện được vì khi đó sản phẩm đã được lắp ráp hoàn thiện. Nếu muốn thay đổi, bạn sẽ phải trả mức phí 10% tổng giá trị đơn hàng. Trường hợp muốn hủy hẳn sau 48 tiếng, bạn phải chịu phí tái nhập hàng 25%

Khoảng bao lâu tôi mới nhận được hàng sau khi đặt ?

Thời gian giao hàng dự kiến từ 7 – 10 ngày làm việc.

Khi tôi nhận hàng thì tốn bao lâu để lắp đặt ?

Đặc biệt hơn so với những sản phẩm khác trên thị trường, ghế spa của Lexor đã được lắp đặt 99% khi giao cho quý khách. Điều quý khách cần làm là nâng ghế, kết nối ống nước, cắm điện và ghế sẽ đi vào hoạt động. Quý khách nên lưu ý kiểm tra kỹ từng ghế sau khi lắp đặt.

Ghế spa của tôi sẽ được vận chuyển ra sao ?

Ghế spa của quý khách sẽ được vận chuyển chủ yếu bởi (công ty thứ 3) ???  và sẽ được giao tận nơi cho quý khách.

Ghế spa sẽ đính kèm những gì?

Trừ khi bạn đặt thêm các sản phẩm đi kèm, nếu không một ghế spa sẽ được đi kèm với một (1) ghế thợ cùng màu và hai (2) khay làm móng.

Ghế spa của tôi sử dụng hệ thống thoát nước nào?

Có hai hệ thống thoát nước. Hệ thống đầu tiên dựa vào lực hút tự nhiên để thoát nước trực tiếp. Hệ thống thứ hai sử dụng máy bơm nước để thoát nước ( trong trường hợp khu vực của quý khách dưới mực nước biển)

Sản phẩm của tôi khi giao tới bị tổn hại ở ngoài hộp, tôi phải làm gì ?

Nếu như đơn hàng của quý khách có dấu hiệu hư hại, tổn thất ở ngoài, đầu tiên : không ký vào Vận Đơn, thứ hai: gọi điện thoại tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Lexor để được hướng dẫn.

Tôi nên sử dụng nguồn điện bao nhiêu cho ghế spa?

Trừ khi có quy định riêng tại quốc gia của quý khách, thì hầu hết các ghế spa được chuyển trong nước Mỹ sử dụng nguồn điện tiêu chuẩn 110V với GFCI (ổ điện tự ngắt)

Tôi có thể tự mình lắp ráp ghế spa không?

Các sản phẩm của Lexor rất dễ dàng sử dụng và bạn có thể tự mình lắp ráp chỉ cần với một ít kiến thức về kĩ thuật. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các thợ ống nước có chứng nhận để lắp ráp vì họ sẽ biết mã code đường ống của từng vùng và sẽ được đảm bảo hơn, nếu có bất cứ vấn đề nào xảy đến

Giữ vệ sinh nắp jet như thế nào?

Để giữ vệ sinh nắp jet, bạn chỉ việc đơn giản tháo nắp ra rồi sau đó ngâm trong dung dịch tẩy rửa sau khi dùng.

Tôi phải giữ vệ sinh nệm ghế như thế nào?

Khi da ghế bị bẩn, bạn có thể dùng các sản phẩm vệ sinh da lau chùi thường xuyên để giữ ghế sạch và bóng loáng.

Tôi vô ý làm đổ nước sơn lên da ghế thì phải làm sao?

Không thành vấn đề gì cả. Với nệm Ultraleather Supple từ Lexor, tất cả bạn cần là làm ẩm một mảnh vải với một ít dung dịch acetone (hỗn hợp dung dịch nước – acetone tỉ lệ 50-50) và lau sạch vết bẩn ngay tức thì. Sau đó, lau lại da lần nữa với vải ẩm. Nếu bạn giữ lớp dung dịch acetone hoặc một số loại hóa chất có khả năng ăn mòn trên da quá lâu có thể gây hỏng cho lớp da ghế. Bạn vui lòng hạn chế sử dụng các loại hóa chất này để giữ được độ bền của lớp da.

Tôi có nên để phụ nữ đang mang thai ngồi trên ghế?

Chúng tôi không khuyến khích việc để phụ nữ mang thai ngồi lên ghế vì một số vấn đề liên quan đến trách nhiệm pháp lý.

Kích thước của ống dây nóng/lạnh là bao nhiêu?

Kích thước cần thiết đối với dây nóng lạnh sẽ là ½”.

Hệ thống không ống dẫn là gì?

Hệ thống không ống dẫn khác so với các loại sản phẩm đánh nước truyền thống vì nó sử dụng động cơ cánh quạt khép kín để tạo nên hiệu ứng đánh nước. Trong hệ thống có ống dẫn, nước chảy từ ống và được phân bủa ngược lại vào hồ để tạo nên hiệu ứng. Hệ thống không ống có khả năng giữ vệ sinh tốt hơn có ống vì vi khuẩn sẽ không có điều kiện phát triển trong hệ thống đường ống.

DCS là gì?

DCS viết tắt của từ Digital Control System (Hệ thống Điều khiển Số). Hệ thống này cho phép người thợ làm móng sử dụng các chức “Thông minh” từ bảng điều khiển đặt trước ghế. Người thợ có thể điều khiển hệ thống Auto Fill, Jet đánh nước, đèn LED trong chậu, và tùy chỉnh tư thế ghế ngồi cho khách hàng chỉ bằng cách bấm các nút chức năng tương ứng. Tính năng DCS là tính năng tiêu chuẩn của dòng sản phẩm Prive: Elite, và chỉ có thể nâng cấp được cho ghế Luminous và Infinity.

Kích thước của ống xả đối với hệ thống xả chân không là bao nhiêu?

Đối với Hệ thống xả chân không, bạn sẽ cần ống nhựa đôi PVC nữ 1 1/2” để ống xả của ghế Lexor có thể được nối vào.

Kích thước của ống xả đối với hệ thống xả bằng bơm xả bao nhiêu?

Đối với Hệ thống xả chân không, ghế spa Lexor có ống xả đôi PVC nữ ¾” để bạn có thể nối ống của bạn vào.