Nhận hàng & Kiểm tra

1. XIN CHÚ Ý! Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ thùng hàng lúc vừa mới chuyển đến. Quý khách cần phải thông báo đến nhân viên lái xe và phải gửi thông báo đối với đơn hàng bị hư hại. Thông báo phải được gửi trực tiếp và được thể hiện trên waybill và bill of lading . Nếu Quý khách không thể hiện thông báo trên waybill hoặc bill of lading, Quý khách sẽ gặp khó khăn và/hoặc trở ngại trong việc thông báo vấn đề đến hãng vận tải.
2. Nếu phát hiện có mất mát linh kiện hoặc hư hại nào. Quý khách vui lòng thông báo đến hãng vận tải ngay lập tức và yêu cầu tiến hành kiểm tra. ĐỪNG VỨT ĐI THÙNG HÀNG. Nếu Quý khách cung cấp cho hãng vận chuyển hóa đơn hàng hóa bị hư hại do chuyên chở mà không có bất kì thông báo nào, thì bạn sẽ tự chấp nhận rủi ro và chi phí phải chịu.
3. Quy trình mở hàng hóa
• Mở thùng và lấy ghế spa ra khỏi thùng
• Lắp đặt lưng ghế vào bàn ngồi theo phương thẳng đứng
• Cắm phích điện

*Ông xả và dây Nóng/Lạnh phải được lắp đặt trước khi sử dụng để đảm bảo nước chảy và xả tốt. Tất cả đường ống phải được lắp đặt theo yêu cầu của thợ ống nước có bằng và phù hợp với Luật Liên bang.
DI CHUYỂN GHẾ SPA MỚI: Không được nâng ghế ở bộ phận gối chân. Khi gối chân bị hư do nâng sai quy cách sẽ không được bảo hành. Nếu không có xe đẩy để di dời ghế, Quý khách  có thể đẩy ghế bằng 4 tấm các tông, đặt dưới 4 chân cao su dưới ghế.